Trung tâm Y tế và Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Ngọc Hồi họp triển khai các hoạt động phối hợp chương trình Dân số - Kế hoạch hóa gia đình

Thứ bảy - 11/05/2024 05:06 36 0
Để triển khai hiệu quả các hoạt động dân số - kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ) trên địa bàn huyện Ngọc Hồi trong năm 2024 và các năm tiếp theo. Sáng ngày 10/5/2024 tại Hội trường Trung tâm Y tế huyện; Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện và Trung tâm Y tế huyện Ngọc Hồi đã tổ chức cuộc họp để triển khai kế hoạch phối hợp công tác DS-KHHGĐ. Bà Lê Thị Hồng, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện và ông Nguyễn Xuân Phúc, Giám đốc Trung tâm Y tế đồng chủ trì cuộc họp.
Toàn cảnh Hội nghị
Toàn cảnh Hội nghị

Tại cuộc họp đã nêu ra những thuận lợi, khó khăn trong việc triển khai các hoạt động DS-KHHGĐ trong thời gian qua, đồng thời đã cùng nhau thảo luận và đưa ra một số giải pháp thực hiện phối hợp giữa Trung tâm Y tế và Hội LHPN huyện Ngọc Hồi về lĩnh vực DS-KHHGĐ; dân số và phát triển năm 2024 và các năm tiếp theo. Đặc biệt chú trọng đến công tác giảm tỷ lệ sinh con thứ 3 trở lên trên địa bàn.

Để triển khai đồng bộ các giải pháp DS-KHHGĐ đặc biệt là giảm tỷ lệ sinh con thứ 3 trở lên trên địa bàn huyện năm 2024 và các năm tiếp theo có hiệu quả cao; Trung tâm Y tế huyện và Hội LHPN huyện đã tiến hành ký kết “Kế hoạch phối hợp trong thực hiện công tác Dân số - Kế hoạch hóa gia đình; Dân số và phát triển năm 2024”.

2 tiến hành ký kết kế hoạch phối hợp
Tiến hành ký kết kế hoạch phối hợp

Đây là một nhiệm vụ rất quan trọng mà Sở Y tế, Huyện ủy Ngọc Hồi đã giao trực tiếp cho Trung tâm Y tế triển khai trong năm nay và các năm tiếp theo nhằm đảo bảo chất lượng dân số, giảm tỷ lệ sinh con thứ 3 trở lên trên địa bàn huyện Ngọc Hồi./.

Vũ Thị Anh

Phòng Kế hoạch - Nghiệp vụ - Điều dưỡng - Dân số - Truyền thông và Giáo dục sức khỏe

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới

11/2023/TT-BYT

Thông tư 11/2023/TT-BYT: Quy định về việc thực hiện địa điểm cấm hút thuốc lá và xét tặng Giải thưởng Môi trường không thuốc lá

lượt xem: 10 | lượt tải:8

213-QĐ/UBND

QUYẾT ĐỊNH Về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành; thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ trong lĩnh vực Khám bệnh, chữa bệnh thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Y tế trên địa bàn tỉnh

lượt xem: 14 | lượt tải:8

140-KH/TU

KẾ HOẠCH CỦA BAN THƯỜNG VỤ TỈNH ỦY thực hiện Chỉ thị số 27-CT/TW, ngày 25-12-2023 của Bộ Chính trị “về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thực hành tiết kiệm, chống lãng phí”

lượt xem: 31 | lượt tải:23

32-CT/TW

Chỉ thị số 32-CT/TW, ngày 10/4/2024 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác chống khai thác thuỷ sản bất hợp pháp, không báo cáo, không theo quy định và phát triển bền vững ngành thuỷ sản

lượt xem: 12 | lượt tải:7

135-KH/TU

KẾ HOẠCH CỦA BAN THƯỜNG VỤ TỈNH ỦY thực hiện Chỉ thị số 28-CT/TW, ngày 25-12-2023 của Bộ Chính trị “về tăng cường công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”

lượt xem: 19 | lượt tải:14
Cổng TTĐT chuyển đổi số quốc gia
Văn bản chỉ đạo điều hành
Dịch vụ công trực tuyến
Cổng thông tin điện tử tỉnh Kon Tum
Trang TTĐT huyện Ngọc Hồi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây